กำหนดจัดงานมหกรรมแสดงสินค้า China International Import Expo CIIE ครั้งที่1

สมาคมส่งเสริมการค้าอาเซียน ได้รับแจ้งข่าวจากฝ่ายส่งเสริมการค้าและการลงทุน สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย   ว่ากระทรวงพาณิชย์แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนและรัฐบาลนครเซี่ยงไฮ้ มีกำหนดจัดงานมหกรรมแสดงสินค้า China International Import Expo (CIIE) ครั้งที่1 ระหว่างวันที่ 5-10 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมแห่งชาตินครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีแสดงความร่วมมือด้านเศรษฐกิจและการค้าระหว่างประเทศจีนและประเทศต่างๆ ตลอดจนสนับสนุนการค้าเสรีและการเติบโตเศรษฐกิจโลกตามที่ประธานาธิบดี สี จิ้น ผิง ได้ประกาศในที่ประชุม Belt and Road Forum for International Cooperation นอกจากนี้จีนเป็นประเทศที่มีเศรษฐกิจขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลก และเป็นผู้นำเข้ารายใหญ่ที่สุดอันดับ 2 ของโลก ซึ่งยังคงเติบโตขึ้นเรื่อยๆ รายละเอียดงาน มีดังนี้
วันเวลา : 5-10 พฤศจิกายน 2561
สถานที่จัด : National Exhibition and Convention Center (Shanghai)
เจ้าภาพ : Ministry of Commerce of the People’s Republic of China, Shanghai Municipal People’s Government
ผู้สนับสนุน : World Trade Organization, United Nations Industrial Development Organization and etc.
ผู้จัด : China International Import Expo Bureau, National Exhibition and Convention Center (Shanghai) Co.,Ltd.-- 
อัตราค่าออกบูธ : Standard Booth คูหามาตรฐาน  3,000 USD /  1 Standard Booth (9 Sq.m.) Raw Space  300 USD/Sq.m. (minimum 36 Sq.m. required)
กลุ่มสินค้าภายในงาน : Consumer Electronics & Appliances, Apparel Accessories & Consumer Goods, Automobile, High-end Intelligent Equipment, Food & Agricultural Products, Medical Equipment & Medical Care Products, Trade in Services 
หมดเขตการรับสมัคร : 30 มิถุนายน 2561
 
สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมออกบูธ โปรดกรอกรายละเอียดใน Application Form และส่งกลับไปยัง นางสาวดนยา มิตรกูล เจ้าหน้าที่ส่งเสริมการค้าและการลงทุน Email: danaya.mi@thaichamber.org หมายเลขโทรศัพท์ 02-018-6888 ต่อ 4440 
ทั้งนี้ ผู้ที่สมัครและจองคูหา ภายในวันที่ 31 มกราคม 2561 จะได้รับส่วนลด Early Bird Rate 20% 
 
ท่านสมาชิกที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดข้อมูลได้ตามลิงค์ที่แนบมา

https://drive.google.com/drive/folders/1V9BqMfD1BpOMjODrE0uobLkE-HI6gUOk 

ค้นหาบทความ

!--